20:59 ICT Thứ năm, 24/04/2014

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 1468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17256

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30331

Văn ban chi dao
Bo Nong Nghiep
Thu dien tu Mard

Hỗ trợ trực tuyến


    1
   
  RIA2

    ĐT:  (84-8) 38299592

     Fax: (84-8) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Kỹ thuật sản xuất giống cá lóc

Kỹ thuật sản xuất giống cá lóc

Cá lóc là loài cá có giá trị kinh tế cao, chúng có một số đặc điểm như sức chịu đựng cao, kích thước lớn, tốc độ tăng trưởng nhanh, thịt ngon. Nghề nuôi cá lóc ở nước ta đang ngày càng phát triển.

Phân lập và khảo sát đặc tính probiotic của các chủng Bacillus spp. từ môi trường ao nuôi cá tra tại tỉnh Đồng Tháp

Phân lập và khảo sát đặc tính probiotic của các chủng Bacillus spp. từ môi trường ao nuôi cá tra tại tỉnh Đồng Tháp

Nghiên cứu được tiến hành từ tháng 6/2013 đến tháng 8/2013 tại Phòng Sinh học Thực nghiệm, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 2.

Tôm càng xanh chọn giống

Tôm càng xanh chọn giống

Tôm càng xanh là đối tượng nuôi nước ngọt khá phổ biến ở miền Nam, đặc biệt là Đồng bằng sông Cửu Long. Việc có được thành công đối với nghề nuôi tôm càng xanh có một phần lớn là ảnh hưởng của con giống có chất lượng tốt.

Bản tin Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II_Quý IV_2013

Bản tin Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II_Quý IV_2013

 

I. Giới thiệu

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II được thành lập theo QĐ số 219 HS/QĐ vào ngày 22/12/1976 của Bộ Hải sản với tên gọi là Phân Viện Hải sản I trên cơ sở tiếp quản Viện Khảo cứu Thuỷ sản Miền Nam Việt Nam sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Năm 1979  Phân Viện Hải sản I được đổi tên...